เปิดรายชื่อ ‘พระนางคลื่นลูกใหม่’ ช่อง 3 ดันหนักมากคนไหนมีแววปังบ้าง

Author:

รอดหรือรุ่ง คนไหนมีแววปังบ้าง
เปิดรายชื่อ ‘พระนางคลื่นลุกใหม่’ ช่อง 3 ดันหนักมาก เตรียมตัวแทนรุ่นเก่ายกช่อง

อาจจะเรียกได้ว่าช่วงนี้ วิก3พระรามสี่ อยู่ในช่วงเปลี่ยนถ่ายนักแสดง เลือดเก่ากับเลือดใหม่ ก็ไม่ผิด
เพราะเหล่าดารานักแสดงรุ่นพี่หลายรายต่างก็ทยอยหมดสัญญาและผันตัวเป็นนักแสดงอิสระกันรัวๆ เช่น บอย ปกรณ์,เก้า สุภัสสรา,เดียร์น่า ฟรีโป้ และ เต้ย จรินทร์พร เป็นต้น
ในขณะที่ช่องเองก็ไม่หยุดยั้งยังคงปั้นดาวดวงใหม่มาทดแทนอยู่เรื่อยๆ โดยทางเราได้คัด5หนุ่มสาวที่ทางวิก3หมายตาและคาดหวังว่าจะดังเปรี้ยงปร้าง
เป็นตัวตายตัวแทนของพระ-นางรุ่นพี่ ทีเตรียมโบกมือลาเป็นวัฏจักร ดังนี้
พระเอก
1.กลัฟ คณาวุฒิ ประเดิมละครช่อง3มาแล้ว ใน หวานใจยัยซุปตาร์ ประกบนางเอกรุ่นพี่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และกำลังถ่ายทำ ดวงใจเทวพรหม ตอน ละออจันทร์

2.กองทัพพีค เป็นพระเอกอีกรายที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา ประเดิมงานแรกประกบ เบลล่า ราณี ใน ให้รักพิพากษา และกำลังถ่ายทำ ดวงใจเทวพรหม ตอน ดุจอัปสรฯลฯ

3.ริว วชิรวิชญ์ แจ้งเกิดเต็มตัวจากละคร มาตาลดา และ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวใน เมื่อตะวันลับฟ้าก็จะเป็นเวลาของดวงดาว

4.อู๋ กิตติภณ พระเอกป้ายแดง ที่แจ้งเกิดเต็มตัวจากผลงานการแสดงเรื่องแรก กลเกมรัก คาดว่าด้วยความครบเครื่องเจ้าตัวจะเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ขึ้นแท่นเบอร์ต้นๆของช่องในเร็วๆนี้แน่นอน

5.มีน นิชคุณ หนุ่มหล่อป้ายแดงของช่อง3 แม้ว่าจะยังไม่มีผลงานเป็นพระเอกเต็มตัว แต่จากรูปร่างหน้าตา ออร่าและเสน่ห์แบบพิมพ์นิยม คาดว่าจะเป็นอีกคนที่ตกสาวๆเข้าด้อมได้แน่นอน

นางเอก

1.จีน่า ญีนา ผ่านงานละครมาแล้วหลายเรื่อง ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา รอแจ้งเกิดเต็มตัวในเร็วๆนี้ จาก ดวงในเทวพรหม ตอน ละออจันทร์

2. มิ้นท์ รัญรวี นางเอกลูกรักช่อง3 ตัวจริง ที่งานชุกเวอร์วังมาก เรียกว่ามีครบทั้งรูปร่างหน้าตา และ ฝีมือการแสดง นี่แหละว่าที่สาวเจ้าเสน่ห์คนใหม่ของช่อง3 เรียกว่านาทีนี้ มิ้นท์กับใครก็ฟินกินอร่อย!!

3.ญดา นริลญา คนนี้มาทางสายฝีมือ มีรางวัลการันตีมาแล้ว จากภาพยนต์ร่างทรง รอแจ้งเกิดเต็มตัวในงานละคร กับผลงาน ดวงใจเทวพรหม ตอน ขวัญฤทัย

4. อุ้ม อิษยา เป็นนางเอกอีกคนที่มีฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา และทุกเรื่องเรตติ้งจัดอยู่ในขั้นดีทั้งนั้น ผลงานที่กำลังถ่ายทำเช่น ดวงใจเทวพรหม ตอน ใจพิสุทธิ์ และ เงิน/งาน/ความรัก

5. พาย รินลดา ด้วยดีกรีแฟนตัวจริงของเจมส์มา ส่งให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น แถมมีแววว่าช่องจะดันมากที่สุด เพราะส่งให้ลงพีเรียดฟอร์มยักษ์ อย่าง ใจขังเจ้า ประชันกับ พระเอกเบอร์1 ณเดชน์ คุกิมิยะ ซะด้วย

และนี่คือ 5พระ-นาง ดาวรุ่ง จ่อปังขึ้นแท่นตัวพ่อตัวแม่รุ่นถัดไปของช่อง3 แล้วคุณล่ะ ชอบใครคนไหนกันบ้าง?

อ่านต่อ ข่าวทั่วไป ข่าวกระแส จัดอันดับแซ่บ ข่าววันนี้

กลัฟ คณาวุฒิ
d0Dw8DR.md.jpeg

กองทัพพีค
d0Dwrw8.md.jpeg

 

ริว วชิรวิชญ์
d0DwHL0.md.jpeg

อู๋ กิตติภณ
d0DwXhu.md.jpeg

มีน นิชคุณ
d0DwaEZ.md.jpeg

จีน่า ญีนา
d0DwpVI.md.jpeg

มิ้นท์ รัญรวี
d0DwGYP.md.jpeg

ญดา นริลญา
d0DwJRt.md.jpeg

อุ้ม อิษยา
d0DwLue.md.jpeg

พาย รินรดา
d0DweMl.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *