‘เอส กันตพงศ์’ สดใสแข็งแรงขึ้นมาก ยิ้มร่ากับลูกสาว

Author:

สดใสแข็งแรงขึ้นมาก
ภาพล่าสุด ‘เอส กันตพงศ์’ ยิ้มร่ากับลูกสาว ‘น้องวาเลนติน่า’ เห็นแล้วชื่นใจ

ถูกสนใจหนักมากสำหรับประเด็นก่อนหน้านี้ของพระเอกหนุ่ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลัน
ท่ามกลางแฟนๆ ที่ตกใจและเป็นห่วงจำนวนมาก ก่อนที่เขาจะอาการดีขึ้นตามลำดับ และหลายคนก็พากันรอให้เขากลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง

ล่าสุดอินสตาแกรมของช่อง 7 ต้นสังกัดที่ชื่อว่า “ch7hd_dramasociety” ซึ่งมีการอัปเดตคลิปตอนที่หนุ่มเอสพาภรรยาและลูกไปทักทายสื่อช่อง 7
พร้อมเผยความรู้สึกที่ได้เจอทุกคนอีกครั้งหนึ่ง โดยแฟนๆ ที่เห็นคลิปของหนุ่มเอส พากันมาไลก์และมอบกำลังใจให้อย่างมากมาย อาทิ ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง,
คุณเอส แข็งแรง สดใสมากๆ เลยนะ, ยินดีด้วยนะค่ะ หล่อขึ้นเลย พี่เอสแข็งแรงมากๆ แล้วยินดีด้วยนะคะ, รักเอสมาก พระเอกใจดี เป็นต้น

ความรู้สึกแรกที่ “เอส” รู้สึกตัว เรารู้สึกยังไง: “เหมือนปาฏิหาริย์จริงๆ ค่ะ เห็นแล้วน้ำตาไหล เพราะสิ่งที่คาดหวังมันเป็นจริงแล้ว ที่พี่เอสได้ฟื้นขึ้นมา
วันที่ไปเยี่ยมวันแรกที่ได้เจอกัน ที่ไปดูตัวพี่เอสครั้งแรก และเปิดไฟส่องไปที่พี่เอส คือพูดทุกเรื่อง เรื่องในอดีต พี่เอสจะจำได้หมดเลย
ในส่วนงานหลังจากนี้? ก็ยังไม่สามารถตอบได้ในตอนนี้ เพราะทุกอย่างมันลุ้นวันต่อวัน เพราะฉะนั้นงานทุกอย่าง ก็ไม่สามารถตอบได้ตอนนี้ ว่าจะเริ่มได้เมื่อไหร่”

“คริสติน่า” อยากพูดอะไรบ้าง : “ฉันอยากบอกอีกครั้งว่า ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตเราดีมาก ที่เข้าใจว่าเราต้องใช้เวลา เพราะเราเสียใจมาก เราเหนื่อยมาก
เราดูแลเอสทุกวันทุกเวลา โดยเฉพาะคุณแม่ ครอบครัว ลูกพี่ลูกน้อง สามีของลูกพี่ลูกน้อง ทุกคนดูแลเขาตลอดเวลา เราล้ากันมาก
ซึ่งเราต้องขอโทษที่ทำให้บางทีเราไม่สามารถอัปเดตข้อมูลได้เร็วเท่าที่ทุกคนต้องการ แต่เราพยายามอย่างดีที่สุด เราพยายามแชร์ข้อมูลเท่าที่ทำได้
แต่เราก็ต้องพยายามปกป้องเอสด้วย เพราะนี่เป็นเรื่องที่อ่อนไหว เราขอให้ทุกคนรู้ว่า เราขอบคุณทุกการสนับสนุน ทุกคนที่อยู่ตรงนี้กับเรา
ทุกคนที่ช่วยเหลือเรา ทีมแพทย์ โรงพยาบาล ที่ช่วยเหลือเราเป้นอย่างดี เราหวังจริง ๆ ว่าทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมในเร็ววัน ที่เอสจะกลับมา เป็นสามี เป็นพ่อให้วาเลนตินา ให้มันจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง”

d05l8Wb.jpeg
d05lHKf.jpeg

d05lVAa.jpeg
d05lXeq.jpeg

d05lp3z.jpeg
d05lGaR.jpeg
d05lmnZ.jpeg
d05lFWI.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *