‘แพท ณปภา’ เผยนิสัย ‘พี ชานนท์’ หลังคบหานาน แถมรับได้แม้เคยแต่งมาแล้ว

Author:

หมั้นแล้ว? ‘แพท ณปภา’ เขินสะบัด! ‘พี ชานนท์’ สวมแหวนตีตราจอง 2 ปีไม่เคยทำให้ร้องไห้ ก่อนเจ้าตัวเผยไม่ได้ต้องการซัพพอร์ตเรื่องใด ๆ เราต้องการซัพพอร์ตหัวใจ

ก่อนหน้านี้ แพท-ณปภา ตันตระกูล กับแฟนรุ่นน้อง พี ชานนท์ ได้อวดแหวนเพชรเม็ดโต 3 กะรัต ในไลฟ์สด ซึ่งทางด้านของ หนุ่มพี ก็เป็นคนซื้อให้ พร้อมขอบคุณฝ่ายชายที่ซื้อแหวนวงนี้ให้ตัวเอง ทำเอาหลายคนแอบลุ้นไม่น้อยว่า สาวแพท จะมีข่าวดีหรือเปล่านะ?‘แพท ณปภา’ เขินสะบัด! ‘พี ชานนท์’ สวมแหวนตีตราจอง 2 ปีไม่เคยทำให้ร้องไห้
ล่าสุด (30 พ.ย.) ในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง สาวแพท กำลังอ่านข่าวอยู่นั้น ก่อนทางด้าน หนิง ปณิตา ก็ทักแหวนเพชรเม็ดโตที่ แพท กำลังใส่อยู่ว่าใครซื้อให้ ใส่นิ้วนางข้างซ้ายด้วย ก่อนเจ้าตัวจะเล่าความน่ารักของแฟนหนุ่มกลางรายการแพท : (เขิน) คนนั้นเขาให้มา
หนิง : โอ้โห! ทำไมต้องเอาเม็ดเหลี่ยมมาล้อม?
แพท : เขาคิดของเขาเองเลย
หนิง : เขาหมั้นไว้ก่อนหรือยังไง ใครแซวหรือยัง? มันวาวจนกระแทกตา ใส่อยู่ข้างนี้ด้วย
แพท : คือความตั้งใจเขา แรงมากแม่ เขาตั้งใจจะให้ปีหน้า เขารีบ
หนิง : เขารีบจับจอง
แพท : หูยยย เขาถามทำไมยากจัง อันนี้คือคุยกันแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไรเลย คือมันโอเค คุยกันแล้ว เราไม่อยากขัดใจเขา
หนิง : แพทสมควรจะได้เจออะไรแบบนี้
แพท : อันนี้เราขอบคุณเขาแล้ว เขาตั้งใจ คือเราบอกเขาว่าคุณยืนระยะกับผู้หญิงแบบเราได้ 2 ปี เราโอเคกับคุณจากนี้ เราไม่ใช่คนดี และเราเป็นตัวของตัวเองมาก ภาระเยอะ แล้วเขายังเด็ก แล้วบอกเขาว่าคุณยังต้องมีชีวิตอีกยาวมาก ๆ เขามาเจอแพทในวันที่ผ่านอะไรมากเลย แต่เราฟูลออฟชั่นให้เขา แต่งงานแล้ว มีลูกแล้ว เราแจ้งเขาไว้ นี่แหละเจอแล้ว คุยกันแล้วว่าเอาแค่แหวนก็พอ
เขาน่ารักมาก ทุก ๆ อย่างก็หารกันคนละครึ่ง แหวน สร้อย แหวน คนละครึ่ง เราทำงานมาหนัก เราอายุป่านนี้เราก็มีพอในส่วนของเรา เราไม่ได้ต้องการซัพพอร์ตเรื่องนั้น เราต้องการซัพพอร์ตหัวใจ เพื่อนแพทเขามาสัมผัส เขายังชม

สิ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันแรก และตลอดไป 2 ปีที่ผ่านมาแพทไม่เคยร้องไห้เพราะผู้ชายคนนี้เลย ก่อนหน้านี้เราร้องไห้มาตลอด แพทมาคำนวณอีกไม่กี่วันจะครบ 2 ปีแล้ว เราไม่เคยร้องไห้เพราะผู้ชายคนนี้เลย ปกติต้องร้องไห้ตลอด

d0cX7wP.md.jpeg
d0cXdII.md.jpeg

d0cXSDt.md.jpeg
d0cXYJe.md.jpeg

d0cX4hl.md.jpeg
d0cXNEk.md.jpeg
d0cXBVv.md.jpeg
d0cXhYE.md.jpeg
d0cXkRN.md.jpeg
d0cX3uV.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *