‘คิมเบอร์ลี่’ เผยเรื่องจริง ‘หมาก ปริญ’ หลังมีข่าวลือหนักชีวิตคู่เป็นแบบนี้

Author:

คิมเบอร์ลี่ โต้ข่าวกุมเงินสามี หมาก ปริญ แค่ฝากไว้ให้คิด เชื่อเมียแล้วดี รับหึงแรง แต่ยังไม่มีเหตุขับรถชนบ้าน
ชีวิตหลังแต่งงานดูเหมือนว่าพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ จะเข้าสมาคมคนกลัวเมียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงขั้นจะทำอะไร ไปไหน ก็ต้องขอ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส รวมถึงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จนหลายคนแซวว่าทำงานมาเก็บให้คิมหมดเลย งานนี้ สาวคิม เผยว่า “ไม่จริงค่ะ (เขาซื้ออะไรต้องปรึกษาคิม?) ปรึกษาก็ต้องนิดหนึ่งแหละ แต่ว่าไม่ใช่เงินเราหรอก เราแค่เตือนสติแหละ ต่างคนยังต่างใช้ค่ะ”“ส่วนเรื่องเปิดบัญชีให้ลูก ก็คือทำตั้งนานแล้ว 4 ปีแล้ว ที่เราตั้งใจทำให้ลูกในอนาคต จริง ๆ ถ้าไม่มีลูกก็คงใช้เองนั่นแหละ (หัวเราะ) อนาคต เผื่อแผนสองด้วยเนอะ เก็บเป็นปีค่ะ แต่ตอนนี้เก็บกรุบกริบไปก่อน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอยากจะมีนะ ถ้ามีก็แค่คนเดียว อยากเที่ยวก่อน อยากอยู่ด้วยกันแบบสามีภรรยาไปก่อน

“อย่างที่ทุกคนเตือนคือถ้ามีลูกก็จะอีกฟีลหนึ่ง (ถามมิวไหมว่ายังไง?) อาจจะปรึกษาพี่มิวไม่ได้ เพราะว่าเขาเป็นคนชิลมาก (หัวเราะ) ส่วนมาร์กี้บอกให้ใช้ชีวิตไปก่อน แต่ก็บอกว่าให้รีบตามมา เพื่อน ๆ ที่มีลูกจะบอกให้รีบมี แต่คนที่ไม่มีจะบอกให้ใช้ชีวิตไปก่อน แพลนปีหน้าที่วางไว้ก็ทำงานไปก่อน ฮันนีมูน ก็ครึ่งปีแล้ว”

“ถามว่าเขาสปอย หรือเขากลัวเมีย (หัวเราะ) ไม่รู้ กลัวด้วยเหรอ (ประสบการณ์ 10 ปี เชื่อเมียแล้วรุ่ง?) อาจจะมีเหตุการณ์หลาย ๆ อย่าง ไม่เชื่อแล้วไม่ดี หลัง ๆ เขาก็เชื่อมากขึ้น ก็ขอให้เป็นแบบนั้นต่อไปนะจ๊ะ”

“ก่อนแต่งเขาเป็นสามีแห่งชาติ หลังจากนี้ก็ยังเป็นได้สิ (แบ่งปันได้?) จริงจังเลยเหรอ ถ้าจริงจังมากไม่ได้ มโนได้ ทุกอย่างเหมือนเดิม แต่จริงจังไม่ได้ (หึงมั้ย?) หึงนะ คิมหึงค่ะ (อาการจะเป็นยังไง?) ไม่รู้เหมือนกัน ก็อาจจะแรงอยู่ แต่ก็ยังไม่มีเหตุการณ์อะไรให้ขับรถชนบ้าน (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน หรืออาจจะเย็นเลยก็ได้นะ ไม่รู้เลยอาจจะตามวัยค่ะ”

d0K7ZRt.md.jpeg
d0K7KYP.md.jpeg

d0K7cue.md.jpeg
d0K7gMl.md.jpeg

d0K7R1k.md.jpeg
d0K7xDv.md.jpeg
d0K7QLE.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *