เจษ เจษฎ์พิพัฒ โล่งพ้นคำครหามีมือที่สาม แซวสถานะสัมพันธ์ โอบ-ปราง

Author:

ถือว่ากลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง สำหรับ เจษ เจษฎ์พิพัฒ ที่ล่าสุดได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าสบายใจมากที่ตอนนี้กาลเวลาพิสูจน์แล้วว่าตนไม่ได้มีมือที่สามตามที่หลายคนเข้าใจ พร้อมกันนี้ยังได้แซว โอบ โอบนิธิ สถานะความสัมพันธ์กับ ปราง กัญญ์ณรัณ

หลังจากมีข่าวกับ ปราง แต่ตอนนี้เหมือนพิสูจน์แล้วว่า ข่าวมือที่สาม ไม่เป็นความจริง รู้สึกอย่างไรบ้าง?

“ไม่มีอะไรหรอกครับ ก็เหมือนตอนนั้นที่เราพูดไป เราก็พูดอย่างนี้แหละ แต่ว่าตอนนั้นมันพิสูจน์อะไรไม่ได้ไง แต่ว่าพอเวลามันผ่านไป ผมก็คิดแบบนี้แหละครับ ถ้าเวลามันผ่านไปหลังจากละครมันจบที่เราไม่ต้องโปรโมทแล้ว มันก็คงจะเป็นไปตามความเป็นจริง ซึ่งความเป็นจริงมันก็เป็นแบบนี้แหละครับ”

ช่วงเวลาที่ผ่านมาคอมเมนต์แย่ๆ ลดลงไปเยอะมั้ย?

“ผมว่ามันก็ไปตามกระแสที่มันเปลี่ยนไปด้วย และไปตามความเป็นจริงที่คนเห็นด้วยว่ามันคืออะไร ตอนนี้ไม่ได้เจอคอมเมนต์พวกนั้นแล้ว น่าจะหายไปแล้ว ผมว่าคนคงรู้แหละว่าจริงๆ แล้วความจริงมันไม่มีอะไร มันก็ไม่มีอะไรจริงๆ ครับ ตอนนั้นเป็นแค่การลงรูปโปรโมทละครจริงๆ”

มีแซวปรางบ้างไหม?

“ไม่รู้ ไม่ค่อยได้ไปภูเก็ตเท่าไหร่ เขาไปภูเก็ตใช่มั้ย เห็นเขาไปภูเก็ต วันก่อนผมเพิ่งเจอน้องชาย แต่จริงๆ กับโอบก็เตะบอลด้วยกัน อันนี้พูดถึงโอบอยู่ใช่มั้ย ก็มีไปแซว เฮ้ย! ยังไง เขาก็บอกไม่มีอะไรพี่

ผมมองทั้งสองคนเป็นคนที่น่ารักทั้งคู่ครับ เขาก็น่าจะเข้ากันได้ในทางของศิลปินชอบร้องเพลง ก็น่ารักดี เขามีอาการเขินมั้ยเหรอ ไม่มีๆ รอฟังจากเขาดีกว่า ผมเห็นเขามาตอบเขาก็ดูเขินอยู่ใช่มั้ย เรื่องมันไม่ได้เกี่ยวกับผมเลย”

สบายใจแล้วกับคำครหาต่างๆ ที่ผ่านมา?

“ใช่ครับ ตอนนั้นก็ปรึกษาหลายๆ คนแหละ เขาก็บอกว่าถ้าเราทำอะไรให้คนเชื่อไม่ได้ เราก็รอให้เวลามันพิสูจน์แล้วสุดท้ายมันก็เป็นแบบนี้ เรือลำนั้นไม่มีผมครับ เรือลำนั้นเป็นคนอื่น”

ตอนนี้เรื่องหัวใจเราเป็นยังไงบ้าง?

“ตอนนี้ก็ทำแต่งานเลยครับ ก็ไม่ใช่ไม่เปิดหรอก เราแค่โฟกัสกับงานมากๆ แล้วช่วงนี้ก็ยุ่ง วันนี้เพิ่งปล่อยเพลงด้วยครับ ก็เลยจะไปโฟกัสไปลุ้นตรงนี้มากกว่า ไม่ได้คิดเรื่องอื่นเลยครับ”

มีสาวๆ ดีเอ็มมาหาบ้างไหม?

“ผมไม่มีนะ ผมเป็นคนเล่นโซเชียลไม่ค่อยเก่ง ถามว่าเราไม่อยากดีเอ็มหาใครบ้างเหรอ ก็ยังครับ ช่วงนี้ผมทำงานสบายใจครับ ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับครอบครัว ก็แทบจะไม่มีเวลาแล้วครับ

ผมว่าไม่เรียกว่าไม่พร้อมหรอกครับ มันแค่เป็นช่วงนี้ที่เราอยากโฟกัสกับงานมากๆ ซึ่งมันก็สมควรแก่การโฟกัสจริงๆ เพราะเรามีถ่ายซีรีส์ มีเพลงที่เราเพิ่งปล่อย ปีหน้าก็มีประมาณ 2-3 เรื่องที่เราต้องรับ”

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *